NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU

Theo quan niệm từ xa xưa, ngọc trai là một trong những báu vật đặc biệt được xếp vào hàng “ngũ hoàng, nhất hậu” mà thiên nhiên ban tặng. Ngũ hoàng là kim cương, Ruby, Sapphire, Emerald, Cẩm thạch; Nhất hậu chính là Ngọc trai. Khác biệt với 5 loại đá trên, ngọc trai được sinh ra từ một sinh vật sống, dưới đáy biển sâu thẳm, những con trai ôm mình tiết ra những lớp xà cừ tạo nên viên ngọc trai. Vẻ ngoài sáng bóng một cách gần như hoàn mỹ, trang sức ngọc trai tôn lên vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế dành cho người phụ nữ.

Nếu như ngọc trai là biểu tượng tinh hoa của ngành trang sức, thì Bạc là điểm nhấn hoàn hảo cho vẻ ngoài thêm cuốn hút. Sở dĩ trang sức bạc lại được phái đẹp ưa chuộng chính bởi độ bền, giá thành hợp lý, đặc biệt là khả năng biến hóa đa dạng từ dịu dàng nữ tính đến thời thượng cá tính.

Đặc biệt hơn, được kế thừa từ thương hiệu Mẹ - Long Beach Pearl - thương hiệu trang sức ngọc trai duy nhất tại Việt Nam được Swarovski chọn làm đối tác chiến lược toàn diện, những viên pha lê Swarovski chính là mảnh ghép cuối cùng trong bộ ba hoàn hảo của Long Beach Silver: Bạc, Ngọc trai và Swarovski. Sở hữu độ tán sắc xấp xỉ kim cương cùng mặt cắt tinh tế, những viên pha lê Swarovski lấp lánh với vẻ đẹp huyền ảo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Bạc và Swarovski là trang sức không thể thiếu đối với một cô nàng hiện đại, cá tính và đầy quyến rũ.

Với những thiết kế độc đáo, cập nhật liên tục xu hướng Thời trang trong nước và Thế giới được thiết kế riêng biệt từ những nhà thiết kế có uy tín từ nước ngoài, Long Beach Silver - dòng sản phẩm trang sức cao cấp dành cho giới trẻ của thương hiệu Long Beach Pearl - mang đến một hơi thở mới trong làng Thời trang Việt Nam. Độc đáo, thời thượng và khẳng định dấu ấn phong cách cá nhân chính là thông điệp mà Long Beach Silver gửi gắm trong những bộ sưu tập của mình.